Đập Tan Lỗi Lo Bảo Hành Về Cửa Xingfa Chính Hãng

Chưa ký hợp đồng thì hứa này hứa lọ, đảm bảo này đảm bảo lọ, cam kết này, cam kết lọ!

Đồng ý ký hợp đồng làm cửa, thanh toán sòng phẳng nhưng ức chế khi cần đến bảo hành

Gọi đến Công ty cửa yêu cầu bảo hành thì cứ nói: Em sẽ cho nhân viên qua nhưng chờ dài cả cổ ra cũng không có bóng dáng nhân viên nào đến.

Nhân viên bảo hành tới thì chậm trễ, thái độ phục vụ thì kém, chủ nhà hỏi mà không khéo thị bị ăn mắng rồi đổi lý do “ không cẩn thận” , xong sửa được vài bữa lại hỏng.

Nhân viên đến bảo hành thì bảo phụ kiện hỏng và hét giá cao ngất ngưởng

Bạn cảm thấy rất là ức chế, khó chịu!

Khi dung sản phẩm cửa của SUNDOOR Việt Nam, các bạn khỏi lo về bảo hành

Các bạn chỉ cần điện đến số : 0985699383 sẽ có nhân viên nghe và ghi lại thông tin, rồi chuyển cho bộ phận xuống công trình “thăm khám” và sửa chữa.

Trong bộ cửa thì phụ kiện kim khí là dễ bị hỏng vì có tần suất sử dụng nhiều. chính vì vậy, nhân viên kỹ thuật của SUNDOOR Việt Nam sẽ tuân thủ nguyên tắc thay mới hoàn toàn phụ kiện đã hư hỏng bằng các phụ kiện kim khí chính hang

SUNDOOR Việt Nam luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận và thấu hiểu nhu cầu bảo hành cửa là cấp thiết. Chính vì vậy, dịch vụ bảo hành của SUNDOOR Việt Nam luôn có mặt kịp thời và nhanh chóng.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của SUNDOOR Việt Nam

Đánh giá và cảm nhận của khách hàng là động lực để SUNDOOR Việt Nam nỗ lực và không ngừng thây đổi để làm hài lòng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0981697297