Hướng dẫn cách quét mã QR nhôm Xingfa bằng điện thoại

Ngày nay, khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh người dùng có thể nhanh chóng nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc phân biệt sản phầm nhôm Xingfa chính hãng và hàng kém chất lượng, trong bài viết dưới đây, Sundoor sẽ hướng dẫn các bạn cách quét mã QR nhôm Xingfa bằng điện thoại.

mã qr
Hướng dẫn quét mã QR trên Smartphone

Tem điện tử chứa mã QR nhôm Xingfa

Mã QR (QR Code) là tên viết tắt của Quick response code (mã phản hồi nhanh) – một dạng mã vạch bao gồm các điểm đen và ô vuông nằm trong ô vuông mẫu trên nền trắng. Cùng với sự phát triển của smartphone, mã QR đang bắt đầu được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Mã QR nhôm Xingfa lưu trữ các thông tin về website, số điện thoại, địa chỉ… của nhà cung cấp và các thông tin khác về nhôm Xingfa. Do đó, Mã QR được gắn trên thanh profile nhôm Xingfa như một công cụ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

tem QR trên thanh nhôm Xingfa
Tem QR trên thanh Profile nhôm Xingfa chính hãng

Hướng dẫn quét mã QR trên thanh profile nhôm Xingfa bằng Smartphone

Bước 1: Tải ứng dụng quét mã QR.

Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được sản xuất tại Quảng Đông, nên ứng dụng xác thực tốt nhất mã vạch QR code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat. Ứng dụng này thích hợp sử dụng trên Iphone do Apple sản xuất, bởi trên cấu hình này thì các thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, không như trên hệ điều hành khác.

Nếu sử dụng điện thoại di động chạy bằng Android: có thể tải ứng dụng Barcode Scanner

Ngoài ra còn một số phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa có thể sử dụng như Felixvn, BSTVN Checker,… tuy nhiên độ ổn định và sự chính xác không được như ứng dụng Wechat.

quét mã qr thanh nhôm xingfa
Tiến hành quét mã QR trên thanh nhôm Xingfa

Bước 2: Tiến hành quét mã QR nhôm Xingfa

Mở ứng dụng quét mã QR vừa tải, hướng camera của điện thoại về đoạn mã QR cần quét, ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông tin về sản phẩm, thậm chí cả những bình luận, đánh giá của những người mua trước đó.

>>> Xem thêm bài viết: Cách Nhận Biết Nhôm Xingfa Chính Hãng Và Nhôm Xingfa Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0981697297