Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Tại Hà Nội

 Hiện nay để tìm một nhà cung cấp cửa Xingfa giá rẻ mà hàng chính hãng rất khó, vì cũng có một số công ty làm thương mại dịch vụ, vậy làm sao để làm được cửa Xingfa giá rẻ mà uy tín chất lượng trực tiếp từ nhà sản xuất.

 Sundoor đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm về cửa Xingfa hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi có hệ thống, máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm chất lượng với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.
Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm 10 năm trong nghành cửa, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu cửa trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

 Giữa một ma trận như vậy thì bạn cần tìm hiểu một vài đơn vị với những tiêu chí sau :

– Họ thực sự có phải là nhà sản xuất cửa Xingfa thực tế hay không ?
– Chất lượng, mẫu mã có đẹp ?
– Giá thành của họ so với các đơn vị khác có tốt không ?
– Tiến độ giao hàng, thi công lắp đặt có đảm bảo không ?
– Khả năng mọi theo đúng yêu cầu ( điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng công năng sử dụng của bạn ) .

Sau khi tìm hiểu qua thì bạn hãy đánh giá từng ưu, nhược điểm của các đơn vì cửa xingfa. Nếu có thể bạn hãy thử tìm hiểu đơn vị SUNDOOR – một đơn vị sản xuất cửa Xingfa chất lượng cao tại Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên về cửa nhôm nhập khẩu cao cấp.

Sundoor cung cấp Giá Cửa Nhôm Xingfa Hà Nội với các sản phẩm: 

Cửa sổ Xingfa                        

Cửa đi Xingfa

Vách kính cường lực

Nhôm cầu cách nhiệt

Vách mặt dựng Xingfa

Cửa xếp trượt 

Vách mặt dựng Xingfa

Trước khi xem bảng báo giá cửa nhôm xingfa hà nội quý khách nên tham khảo thêm về dòng nhôm Xingfa chính hãng có những ưu điểm và nhược điểm gì???

Trên trị trường Hà Nội đang có chính thức 3 loại nhôm hệ Xingfa đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng nhất đó chính là :

 Nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông: là loại nhôm cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, được ứng dụng phổ biến cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, biệt thự, các khu resort, shop house…

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

  Nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông có các hệ

  • Nhôm Xingfa hệ 55 dùng cho cửa sổ mở quay, mở hất và cửa đi mở quay

 

  • Nhôm xingfa hệ 93 dùng cho cửa sổ và cửa đi mở trượt

 

  • Nhôm xingfa hệ 63 xếp trượt

 

  • Nhôm Xingfa hệ 65 mặt dựng

  Màu sắc: Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội thanh nhôm sau khi được đùn ép đều được qua công đoạn làm sạch xử lý bề mặt, khử oxi hóa chống ăn mòn và phủ Crom vào 2 mặt thanh nhôm và bên lòng trong của thanh nhôm. Công đoạn này làm tăng khả năng bám dính giữa lớp sơn và thanh nhôm, giúp thanh nhôm khó bị bong tróc như các loại thanh nhôm thông thường.(Các loại nhôm thông thường lý do giá rẻ hơn là không có lớp mạ crom bề mặt) Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội hanh nhôm được nhúng mạ Crom qua 2 phương thức là ngâm trong bồn chứa ( thực hiện theo dây chuyền nằm ngang ) ưu điểm là lớp mạ crom đậm hơn . Xử lý làm sạch bằng hệ thống súng chạy từ trên xuống  ( tức thực hiện theo dây chuyền nằm đứng ) ánh đồng bên trong nhạt hơn nhưng bề mặt ngoài của thanh nhôm luôn đủ tiêu chuẩn phủ Crom giúp lớp sơn được bám vững chắc trên bề mặt thanh nhôm. Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội có 5 màu nhôm khác nhau: Màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu nâu cà phê, màu ghi, màu đen

CHI TIẾT MÀU NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

 Kính : Toàn bộ sản phẩm được sử dụng kính của nhà máy kính Hải Long. Kính dán có độ dày từ 6.38mm đến 12.38mm, kính cường lực có độ dày từ  8mm đến 15mm, kính hộp có độ dày từ 5cl+6+6.38mm đến 10cl+12+10.38mm….

Kính dán 2 hoặc nhiều lớp

Kính cường lực

Kính hộp nhiều lớp

Phụ kiện : sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng nhập khẩu cao cấp Quảng Đông

Keo: keo ép góc sử dụng keo PU88 nhập khẩu đặc chủng chuyên dụng, keo lắp đặt sử dụng keo Neutral của tập đoàn Dowcorning nhập khẩu tại Hà Quốc Gioăng sử dụng gioăng siêu co giãn EDPM có độ đàn hồi bền theo thời gian Vít lắp đặt 100% vít inox không rỉ bề bỉ theo thời gian Bảo hành: Thanh nhôm xingfa nhập khẩu bảo hành 10 năm, phụ kiện Kinlong bảo hành 03 năm  Nhôm xingfga Việt Nam hay gọi là nhôm Xingfa trong nước. Loại nhôm này được các đơn vị tại Việt Nam trực tiếp đùn ra thanh profile . Các loại loại nhôm Xingfa trong nước hiện nay đã được đăng ký bảo hộ nên đạt tiêu chuẩn để cung cấp ra trên thị trường Việt Nam và số lượng khách hàng sử dụng một phần so với nhôm Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên loại nhôm trong nước có giá thành rẻ hơn một chút so với nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông vì không có lớp mạ crom trước khi sơn, độ dày nhôm mỏng hơn. Còn phụ kiện và kính thì tùy thuộc vào khách hàng để chọn đơn vị cung cấp là phụ kiện Kinlong hay kính Hải Long. Quan trọng là phụ thuộc vào giá thành.  

CÁC ĐƠN VỊ NHÀ MÁY ĐÙN THANH NHÔM XINGFA TẠI VIỆT NAM SAU ĐÂY

Nhôm Xingfa  Austdoor    Nhôm Xingfa  Đô Thành (Grandoor)   Nhôm Xingfa Bình Phát (Rico)  

Nhôm Xingfa Tân Mỹ( Olimpico ) 

  Nhà máy nhôm Xingfa Việt Pháp

   Các loại nhôm Xingfa khác: Các loại nhôm dưới đây rất ít xuất hiện trên thị trường vì hàng gần như không có nguồn gốc xuất xứ, không có thương hiệu trên thị trường, và đặc biệt về thông số kỹ thuật không rõ ràng, không có số liệu cụ thể, khó đánh giá chi tiết về chủng loại nhôm này. Nên thực tế rất ít khách hàng quan tâm đến những sản phẩm này. Các hình ảnh sau đây

Nhôm xingfa không có nguốn gốc

 

Nhôm xingfa không rõ rãng

CÁCH NHẬN BIẾT NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI SUNDOOR LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHI TIẾT VỀ NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG – Tem mác bên ngoài sản phẩm. Từ ngày 05 tháng 11 năm 2018 công ty TNHH nhôm Quảng Đông Xingfa có ban hành thông báo về việc nhà máy sẽ bắt đầu thay đổi tem dán trên thanh nhôm Xingfa và tem đầu bó kể từ ngày 10 tháng 11 năm 2018. Hình ảnh thông báo của nhà máy bên dưới đây:

THÔNG BÁO NHÀ MÁY  XINGFA THAY ĐỔI TEM DÁN

  – Hình ảnh tem dán mới trên thanh Profile và tem dán cũ bên dưới đây cho chúng ta biết: Trên tem dán mới của thanh nhôm sử dụng song ngữ cả tiếng Anh và tiếng Trung, còn trên tem cũ chỉ sử dụng phiên bản chữ tiếng Trung. Để cho quý khách hàng phân biệt yên tâm, khỏi bị mắc nghi ngờ vì sao cùng một dòng sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông mà lại có 2 loại tem khác nhau, chi tiết hình ảnh bên dưới:

TEM CŨ VÀ MỚI TRÊN THANH PROFILE

  – Ngoài tem dán trên thanh Profile ra thì trên các đầu của cây nhôm còn có tem điện tử chống hàng giả hàng nhái khẳng định tem điện tử này là điều đặc biệt yên tâm nhất đối với quý khách hàng. Mẫu tem điện tử chống hàng giả, hàng nhái được dán trực tiếp trên các đầu thanh nhôm và bên ngoài được dán phủ qua một lớp tem dán. Hình ảnh bên dưới sẽ cho chúng ta chi tiết nhất

TEM ĐIỆN TỬ CHỐNG HÀNG GIẢ

  – Hình ảnh tem mới đầu bó và tem cũ đầu bó đã thay đổi hoàn toàn khác nhau, tem cũ chỉ có chữ trắng đen, còn tem mới chữ màu và logo sản phẩm rất rõ ràng, đặc biệt có mã QR code để nhận biết sản phẩm trùng với tem dán trên thanh. Chi tiết hình ảnh bên dưới:

TEM MỚI VÀ TEM CŨ ĐẦU BÓ

 

VIDEO VỀ MẪU TEM XINGFA MỚI NHẤT HIỆN NAY

                                                                                  Nhà máy Nhôm Xingfa Quảng Đông có trụ sở đặt tại thành phố Phật Sơn , tỉnh Quảng Đông , lần đầu tiên được thành lập vào năm 1984 và niêm yết cổ phiếu Hồng Kông Stock Exchange ( code: 0098 ) vào ngày 31 tháng 3 , năm 2008. Điều kiên tốt nhất cho quý khách hàng là nên tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình sản phẩm chính xác nhất. SUNDOOR nhà sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay, với trang website xingfachinhhang.vn sẽ khẳng định với khách hàng chỉ sản suất và cung cấp duy nhất một loại đó chính là xingfa chính hãng. Kính mời qúy khách đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm sâu sắc hơn (địa chỉ Showroom cuối trang). Sản phẩm thanh nhôm Profile được bảo hành nên đến 10 năm về màu sơn, chất liệu nhôm ….  Lưu ý: Bảng giá Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, để có được bảng giá chi tiết nhất và đặc biệt được hưởng các chính sách khuyến mại tại Sundoor quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ ở cuối trang hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi qua số máy 0981 697 297. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất gọi điện ngay cho quý khách.

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA HÀ NỘI TỐT NHẤT

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

XUẤT XỨ

ĐƠN VỊ DIỆN TÍCH

GIÁ TIỀN

BÁO GIÁ CỬA SỔ NHÔM XINGFA HỆ 55, 93

BẢNG GIÁ VÁCH KÍNH CỐ ĐỊNH (FIX)

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55

XINGFA

m2

1.100.000

Độ dày khuôn bao: 1.4mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ(giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

CỬA SỔ MỞ QUAY, CỬA SỔ MỞ HẤT

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55

XINGFA

m2

1.450.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh: 1.4mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

BẢNG GIÁ CỬA SỔ MỞ TRƯỢT, LÙA

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 93

XINGFA

m2

1.650.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh: 2.0 mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

BÁO GIÁ MẪU CỬA ĐI NHÔM XINGFA HỆ 55, 93

BẢNG GIÁ CỬA ĐI MỞ TRƯỢT, LÙA

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 93

XINGFA

m2

1.650.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh: 2.0 mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

BẢNG GIÁ CỬA ĐI MỞ QUAY 1 CÁNH

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55

XINGFA

m2

1.750.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh: 2.0 mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

BẢNG GIÁ CỬA ĐI MỞ QUAY 2 CÁNH

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55

XINGFA

m2

1.750.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh: 2.0 mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

BẢNG GIÁ CỬA ĐI MỞ QUAY 4 CÁNH

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55

XINGFA

m2

1.750.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh: 2.0 mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

BẢNG GIÁ CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT GẤP 4 CÁNH

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 63

XINGFA

m2

1.850.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh cửa dày : 2.0 – 3.5 mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

BẢNG GIÁ CỬA Đi MỞ XẾP TRƯỢT GẤP 6 CÁNH

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 63

XINGFA

m2

1.850.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh cửa dày : 2.0 – 3.5 mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

BẢNG GIÁ CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT GẤP 8 CÁNH

Mẫu nhôm: Thanh profile nhôm Xingfa hệ 63

XINGFA

m2

1.850.000

Độ dày khuôn bao khung và cánh cửa dày : 2.0 – 3.5 mm
Màu sắc: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ, vân gỗ (giả gỗ)
Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 8.38 mm
Keo DOWSIL nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (Korea)
Ke ép góc đặc trủng Anot siêu tăng cứng dày 4.0 mm
Gioăng kép cao su EPDM nhập khẩu ISO : 9001-2008
Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
Bắt phụ kiện gắn kết với cửa bằng Zen vĩnh cửu
Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khíp tuyệt đối
Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
Nhà máy dây truyền sản xuất tự động hóa
Sản phẩm nhập khẩu bảo hành chính hãng 10 năm
 

 BÁO GIÁ PHỤ KIỆN KINLONG CAO CẤP NHẬP KHẨU ĐỒNG BỘ

Cửa sổ mở quay 1 cánh, tay nắm đa điểm, bản lề chữ A

Kinlong

Bộ

450.000
Cửa sổ mở hất 1 cánh, tay nắm đa điểm, bản lề chữ A 550.000
Cửa sổ mở quay 2 cánh, tay nắm đa điểm, bản lề chữ A 800.000
Cửa sổ mở quay 4 cánh, tay nắm đa điểm, bản lề chữ A 1.500.000
Cửa sổ mở trượt 2 cánh tay nắm âm chốt sập 450.000
Cửa sổ mở trượt 2 cánh tay nắm đa điểm 650.000
Cửa sổ mở trượt 3 cánh tay nắm đa điểm 750.000
Cửa sổ mở trượt 4 cánh tay nắm đa điểm 850.000
Cửa đi mở trượt lùa 2 cánh chốt sập khóa D 550.000
Cửa đi mở trượt 2 cánh dung tay nắm đa điểm 650.000
Cửa đi mở trượt 3 cánh trên 3 ray độc lập đa điểm 850.000
Cửa đi mở trượt 4 cánh dung tay nắm đa điểm 1.050.000
Cửa đi 1 cánh mở quay, khóa đơn điểm, 3 bản lề 3D 1.200.000
Cửa đi 1 cánh mở quay, khóa đa điểm, 3 bản lề 3D 1.300.000
Cửa đi 2 cánh mở quay, khóa đa điểm, 6 bản lề 3D 1.950.000
Cửa đi 2 cánh mở quay, khóa đa điểm, 8 bản lề 3D 2.350.000
Cửa đi 3 cánh mở quay, khóa đa điểm, 9 bản lề 3D 2.750.000
Cửa đi 3 cánh mở quay, khóa đa điểm, 12 bản lề 3D 3.350.000
Cửa đi 4 cánh mở quay, khóa đa điểm, 12 bản lề 3D 4.200.000
Cửa đi 4 cánh mở quay, khóa đa điểm, 16 bản lề 3D 5.000.000
Cửa đi mở xếp trượt gấp 3 cánh dung khóa đơn điểm 3.200.000
Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh dung khóa đa điểm 4.200.000
Cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh dung khóa đa điểm 5.300.000
Cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh dung khóa đa điểm 6.500.000

Xin lưu ý: 

  • Đối với những cửa có diện tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn kích thước quy chuẩn thì đơn giá có thể thay đổi. (Đơn giá sẽ được ghi chi tiết trong bảng dự toán gửi cho khách hàng)
  • Bảng báo giá Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Tùy thuộc theo công trình để áp dụng thuế VAT cho sản phẩm
  • Kính dán an toàn sử dụng cho sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dự toán chi phí lắp đặt Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội, kính dày 8.38mm như sau:

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = Diện tích cửa (m2) x Giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện (vnđ/bộ)

Ví dụ : Giá 1 bộ cửa đi = (cao 2,2 x rộng 0,8) x 1.750.000 + 1.200.000(pk) = 4.280.000 (vnđ)

            Diện tích = 2,2 x 0,8 = 1,76 (m2)

Đơn giá cửa đi mở quay = 1.750.000 (vnđ)

Đơn giá phụ kiện Kinlong cửa đi mở quay = 1.200.000 (vnđ)

Thời gian lắp đặt cửa nhôm Xingfa mất bao lâu

          Sau khi được tư vấn về chất lượng, giá thành và cuối cùng chốt giá. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo kích thước, nên khối lượng, bản vẽ thiết kế chi tiết từng mẫu cửa theo yêu cầu của chủ đầu tư, ý tưởng của nhân viên tư vấn. Sau đó, bản vẽ chi tiết và hợp đồng sẽ đưa cho chủ nhà ký duyệt rồi chuyển xuống nhà máy tiến hành sản xuất ( Thời gian sản xuất và lắp đặt sẽ tùy thuộc vào khối lượng của công trình, dao động từ 7 – 15 ngày). Sản phẩm Cửa nhôm xingfa tại Hà Nộichính hãng bảo hành 10 năm – phụ kiện bảo hành 3 năm

1 Nhôm Xingfa là gì ? 2- Quét mã vách nhôm Xingfa bằng phần mềm 3- Cửa Xingfa tại Sundoor có đảm bảo chất lượng không ? 4- Công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện 5- Cách nhận biết công ty không chuyên về lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng! 6- Cấu tạo cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% 7- ……..

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VÀ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Công trình chà chú Tuấn – Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội

Công trình nhà a Vịnh – Thường Tín – Hà Nội

Công trình nhà cô Loan – khu dịch vụ La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Công trình chủ đầu tư công ty Hạ Tầng – Thiên Đường Bảo Sơn – Hoài Đức – Hà Nội

Ctr a Chiến – Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội

Bác Thịnh – Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Chị Lan – Dương Văn Bé – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Ctr A Chính – Thôn Bầu – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Ctr A Quyết  – Hàng Than – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Ctr Bác Tâm – Định Công – Hà Nội

A Doãn – khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Ctr A Toàn – Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm  – Hà Nội

Ctr Cô Tuyết Dung – Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội

Xem Thêm: Mẫu Cửa Sổ Nhôm Xingfa Cao Cấp Tại SunDoor Cách Nhận Biết Nhôm Xingfa Nhập Chính Hãng Và Xingfa Giả

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình và Báo giá chi tiết

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA TẠI HÀ NỘI

Xingfa chính hãng

***Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi***

  Hotline Tư vấn sản phẩm và đặt hàng:  098 169 7297

  Hotline Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành sản phẩm:   098 569 9383

  Facebook: https://www.facebook.com/Sudevietnam.the.gioi.cua/

  Email: sudevietnam@gmail.com

 Văn phòng & nhà máy:  Lô CV 5 Cụm Công nghiệp Mê Trô – Phường Hà Cầu – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội

  Trụ sở công ty: số 78/ 65 Phố Yên Lộ, P. Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ THỜI GIAN CAM KẾT!!!

Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0981697297