BẢNG GIÁ CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

         

Cửa nhôm xingfa chính hãng hiện nay đang là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trên các công trình xây dựng bởi các ưu điểm nổi trội về sự cách âm, cách nhiệt tốt và tính ứng dụng cao.

Sản phẩm nhôm cao cấp này còn phù hợp với thời tiết, khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Bên cạnh đó, cửa nhôm cao cấp còn đem đến tính thẩm mỹ cao cho các công trình hiện đại.

 SUNDOOR giới thiệu, chia sẻ tới quý khách các loại nhôm đang sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay:

Hiện nay tại Việt Nam đang có chính thức 3 loại nhôm hệ Xingfa đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng nhất đó chính là :

Nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. (Nhà máy Nhôm Xingfa Quảng Đông có trụ sở đặt tại thành phố Phật Sơn , tỉnh Quảng Đông , được thành lập vào năm 1984)

Nhôm xingfa được các nhà máy đùn trực tiếp tại Việt Nam (hay gọi là nhôm trong nước)

Các loại nhôm hệ Xingfa khác được nhập từ Trung Quốc hàng nhôm loại 2 , loại 3…không có thương hiệu sau đó một số đơn vị của Việt Nam nhập thanh nhôm (Profile) về tự dán tem riêng của mình và bán ra thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với 2 loại nhôm trên

Nhôm Xingfa hàng giả

Tất cả các loại nhôm trên đều có màu sắc, cấu tạo, và giá thành khác nhau. Sau đây Sundoor sẽ cung cấp chi tiết 3 dòng nhôm trên để quý khách phân biệt rõ ràng nhất:

 Nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông: là loại nhôm cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, được ứng dụng phổ biến cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, biệt thự, các khu resort, shop house…

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

  Nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông có 4 loại hệ nhôm khác nhau như là:

+ Nhôm xingfa hệ 55 dùng cho cửa sổ dày 1.4mm

 

+ Nhôm xingfa hệ 55 dùng cho cửa đi dày 2.0mm

 

+ Nhôm xingfa hệ 93 dùng cho cửa sổ mở trượt dày 2.0mm

 

+ Nhôm xingfa hệ 93 dùng cho cửa sổ và cửa đi mở trượt dày 2.0mm

 

+ Nhôm xingfa hệ 63 dùng cho cửa đi xếp trượt dày 2.0mm-3.5mm

 

+ Nhôm xingfa hệ 65 dùng làm vách mặt dựng dày 3.0mm-3.5mm

 

Màu sắc:

Thanh nhôm sau khi được đùn ép đều được qua công đoạn làm sạch xử lý bề mặt, khử oxi hóa chống ăn mòn và phủ Crom vào 2 mặt thanh nhôm và bên lòng trong của thanh nhôm. Công đoạn này làm tăng khả năng bám dính giữa lớp sơn và thanh nhôm, giúp thanh nhôm khó bị bong tróc như các loại thanh nhôm thông thường.(Các loại nhôm thông thường lý do giá rẻ hơn là không có lớp mạ crom bề mặt)

Thanh nhôm được nhúng mạ Crom qua 2 phương thức là ngâm trong bồn chứa ( thực hiện theo dây chuyền nằm ngang ) ưu điểm là lớp mạ crom đậm hơn . Xử lý làm sạch bằng hệ thống súng chạy từ trên xuống  ( tức thực hiện theo dây chuyền nằm đứng ) ánh đồng bên trong nhạt hơn nhưng bề mặt ngoài của thanh nhôm luôn đủ tiêu chuẩn phủ Crom giúp lớp sơn được bám vững chắc trên bề mặt thanh nhôm.

Nhôm xingfa chính hãng có 5 màu nhôm khác nhau: Màu trắng sứ, màu nâu, màu ghi, màu đen và màu vân gỗ.

MÀU NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

 Kính : Toàn bộ sản phẩm được sử dụng kính của nhà máy kính Hải Long. Kính dán có độ dày từ 6.38mm đến 12.38mm, kính cường lực có độ dày từ  8mm đến 15mm, kính hộp có độ dày từ 5cl+6+6.38mm đến 10cl+12+10.38mm….

Kính dán 2 hoặc nhiều lớp

Kính cường lực

Kính hộp nhiều lớp

Phụ kiện : sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng nhập khẩu cao cấp Quảng Đông

Keo: keo ép góc sử dụng keo PU88 nhập khẩu đặc chủng chuyên dụng, keo lắp đặt sử dụng keo Neutral của tập đoàn Dowcorning nhập khẩu tại Hà Quốc

Gioăng sử dụng gioăng siêu co giãn EDPM có độ đàn hồi bền theo thời gian

Vít lắp đặt 100% vít inox không rỉ  bề bỉ theo thời gian

Bảo hành: Thanh nhôm xingfa nhập khẩu bảo hành 10 năm, phụ kiện Kinlong bảo hành 03 năm

 Nhôm xingfga Việt Nam hay gọi là nhôm Xingfa trong nước.

Loại nhôm này được các đơn vị tại Việt Nam trực tiếp đùn ra thanh profile . Các loại loại nhôm Xingfa trong nước hiện nay đã được đăng ký bảo hộ nên đạt tiêu chuẩn để cung cấp ra trên thị trường Việt Nam và số lượng khách hàng sử dụng một phần so với nhôm Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên loại nhôm trong nước có giá thành rẻ hơn một chút so với nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông vì không có lớp mạ crom trước khi sơn, độ dày nhôm mỏng hơn. Còn phụ kiện và kính thì tùy thuộc vào khách hàng để chọn đơn vị cung cấp là phụ kiện Kinlong hay kính Hải Long. Quan trọng là phụ thuộc vào giá thành.

 CÁC ĐƠN VỊ NHÀ MÁY ĐÙN THANH NHÔM XINGFA TẠI VIỆT NAM SAU ĐÂY

Nhà máy nhôm Xingfa  Austdoor  địa chỉ : Thôn Phan Bôi, Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

 

Nhà máy nhôm Xingfa  Đô Thành (Grandoor) địa chỉ tại: khu công nghiệp Phú Thị- Gia Lâm- Hà Nội

 

Nhà máy nhôm Xingfa Bình Phát (Rico) địa chỉ tại:   Xã Cẩm Phúc – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương

 

Nhà máy nhôm Xingfa Tân Mỹ( olimpico) địa chỉ: KCN Thạch Thất – Quốc Oai- huyện Quốc Oai – TP.Hà Nội

 

Nhà máy nhôm Xingfa Việt Pháp  địa chỉ: Lô A2- CN8- KCN Từ Liêm – Hà Nội

….

Các loại nhôm Xingfa khác: Các loại nhôm dưới đây rất ít xuất hiện trên thị trường vì hàng gần như không có nguồn gốc xuất xứ, không có thương hiệu trên thị trường, và đặc biệt về thông số kỹ thuật không rõ ràng, không có số liệu cụ thể, khó đánh giá chi tiết về chủng loại nhôm này. Nên thực tế rất ít khách hàng quan tâm đến những sản phẩm này.

Các hình ảnh sau đây

Nhôm xingfa không có nguốn gốc

 

Nhôm xingfa không rõ rãng

CÁCH NHẬN BIẾT NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI SUNDOOR

LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

CHI TIẾT VỀ NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

– Tem mác bên ngoài sản phẩm. Từ ngày 05 tháng 11 năm 2018 công ty TNHH nhôm Quảng Đông Xingfa có ban hành thông báo về việc nhà máy sẽ bắt đầu thay đổi tem dán trên thanh nhôm Xingfa và tem đầu bó kể từ ngày 10 tháng 11 năm 2018. Hình ảnh thông báo của nhà máy bên dưới đây:

THÔNG BÁO NHÀ MÁY  XINGFA THAY ĐỔI TEM DÁN

 

– Hình ảnh tem dán mới trên thanh Profile và tem dán cũ bên dưới đây cho chúng ta biết: Trên tem dán mới của thanh nhôm sử dụng song ngữ cả tiếng Anh và tiếng Trung, còn trên tem cũ chỉ sử dụng phiên bản chữ tiếng Trung. Để cho quý khách hàng phân biệt yên tâm, khỏi bị mắc nghi ngờ vì sao cùng một dòng sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông mà lại có 2 loại tem khác nhau, chi tiết hình ảnh bên dưới:

TEM CŨ VÀ MỚI TRÊN THANH PROFILE

 

– Ngoài tem dán trên thanh Profile ra thì trên các đầu của cây nhôm còn có tem điện tử chống hàng giả hàng nhái khẳng định tem điện tử này là điều đặc biệt yên tâm nhất đối với quý khách hàng. Mẫu tem điện tử chống hàng giả, hàng nhái được dán trực tiếp trên các đầu thanh nhôm và bên ngoài được dán phủ qua một lớp tem dán. Hình ảnh bên dưới sẽ cho chúng ta chi tiết nhất

TEM ĐIỆN TỬ CHỐNG HÀNG GIẢ

 

– Hình ảnh tem mới đầu bó và tem cũ đầu bó đã thay đổi hoàn toàn khác nhau, tem cũ chỉ có chữ trắng đen, còn tem mới chữ màu và logo sản phẩm rất rõ ràng, đặc biệt có mã QR code để nhận biết sản phẩm trùng với tem dán trên thanh. Chi tiết hình ảnh bên dưới:

TEM MỚI VÀ TEM CŨ ĐẦU BÓ

 

VIDEO VỀ MẪU TEM XINGFA MỚI NHẤT HIỆN NAY

 

                                                                                  

Nhà máy Nhôm Xingfa Quảng Đông có trụ sở đặt tại thành phố Phật Sơn , tỉnh Quảng Đông , lần đầu tiên được thành lập vào năm 1984 và niêm yết cổ phiếu Hồng Kông Stock Exchange ( code: 0098 ) vào ngày 31 tháng 3 , năm 2008.

Điều kiên tốt nhất cho quý khách hàng là nên tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình sản phẩm chính xác nhất.

SUNDOOR nhà sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay, với trang website xingfachinhhang.vn sẽ khẳng định với khách hàng chỉ sản suất và cung cấp duy nhất một loại đó chính là xingfa chính hãng. Kính mời qúy khách đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm sâu sắc hơn (địa chỉ Showroom cuối trang). Sản phẩm thanh nhôm Profile được bảo hành nên đến 10 năm về màu sơn, chất liệu nhôm ….

 Lưu ý: Bảng giá cửa nhôm xingfa dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, để có được bảng giá chi tiết nhất và đặc biệt được hưởng các chính sách khuyến mại tại Sundoor quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ ở cuối trang hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi qua số máy 0981 697 297. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất gọi điện ngay cho quý khách.

Chúc quý khách có được sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Trân trọng !

 Dự toán chi phí lắp đặt Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = Diện tích cửa (m2) x Giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện (vnđ/bộ)

Ví dụ : Giá 1 bộ cửa đi = (cao 2,2 x rộng 0,8) x 1.700.000 + 1.200.000(pk) = 4.192.000 (vnđ)

            Diện tích = 2,2 x 0,8 = 1,76 (m2)

Đơn giá 1 bộ cửa đi mở quay 1 cánh = 1.700.000 (vnđ)

Đơn giá 1 bộ phụ kiện Kinlong cửa đi mở quay 1 cánh = 1.200.000 (vnđ)

Thời gian lắp đặt cửa nhôm Xingfa mất bao lâu

          Sau khi được tư vấn về chất lượng, giá thành và cuối cùng chốt giá. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo kích thước, nên khối lượng, bản vẽ thiết kế chi tiết từng mẫu cửa theo yêu cầu của chủ đầu tư, ý tưởng của nhân viên tư vấn. Sau đó, bản vẽ chi tiết và hợp đồng sẽ đưa cho chủ nhà ký duyệt rồi chuyển xuống nhà máy tiến hành sản xuất ( Thời gian sản xuất và lắp đặt sẽ tùy thuộc vào khối lượng của công trình, dao động từ 7 – 15 ngày). Sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng bảo hành 10 năm – phụ kiện bảo hành 3 năm

1 Nhôm Xingfa là gì ?

2- Quét mã vách nhôm Xingfa bằng phần mềm

3- Cửa Xingfa tại Sundoor có đảm bảo chất lượng không ?

4- Công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện

5- Cách nhận biết công ty không chuyên về lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng!

6- Cấu tạo cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

7- ……..

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VÀ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Công trình chà chú Tuấn – Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội

Công trình nhà a Vịnh – Thường Tín – Hà Nội

Công trình nhà cô Loan – khu dịch vụ La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Công trình chủ đầu tư công ty Hạ Tầng – Thiên Đường Bảo Sơn – Hoài Đức – Hà Nội

Ctr a Chiến – Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội

Bác Thịnh – Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Chị Lan – Dương Văn Bé – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Ctr A Chính – Thôn Bầu – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Ctr A Quyết  – Hàng Than – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Ctr Bác Tâm – Định Công – Hà Nội

A Doãn – khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Ctr A Toàn – Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm  – Hà Nội

Ctr Cô Tuyết Dung – Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội

Xem Thêm: Mẫu Cửa Sổ Nhôm Xingfa Cao Cấp Tại SunDoor

Cách Nhận Biết Nhôm Xingfa Nhập Chính Hãng Và Xingfa Giả

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình và Báo giá chi tiết

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA UY TÍN

Xingfa chính hãng

***Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi***

  Hotline Tư vấn sản phẩm và đặt hàng:  098 169 7297

  Hotline Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành sản phẩm:   098 569 9383

  Facebook: https://www.facebook.com/Sudevietnam.the.gioi.cua/

  Email: sudevietnam@gmail.com

 Văn phòng & nhà máy:  Lô CV 5 Cụm Công nghiệp Mê Trô – Phường Hà Cầu – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội

  Trụ sở công ty: số 78/ 65 Phố Yên Lộ, P. Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ THỜI GIAN CAM KẾT!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0981697297