6 Bước Sản Xuất Ra Bộ Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng

Chắc nhiều quý khách thường tự đặt câu hỏi là mua thanh nhôm Xingfa chính hãng về thì việc cắt và cho ra bộ cửa nhôm xingfa sẽ được sản xuất và lắp đặt ra làm sao? Cửa nhôm xingfa có đặc điểm nổi trội hơn so với các dòng cửa nhôm khác.  Sau đây SUDOOR Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng 6 bước sản xuất ra bộ cửa nhôm xingfa chính hãng  để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm

Hiện nay, ngoài thị trường, việc rút gọn, cắt xén bớt các công đoạn. Hay sử dụng những linh phụ kiện không đúng trong sản xuất, để cạnh tranh giá thành là không thể tránh khỏi. Việc này dẫn đến rất nhiều hệ lụy xấu. Nên việc tìm hiểu về quá trình sản xuất để quý khách hiểu hơn phần nào về sản phẩm khi lựa chọn

1. Pha cắt nguyên liệu: 

Nguyên liệu được pha cắt là những thanh nhôm định hình Xingfa chính hãng nhập khẩu hoặc nhôm sản xuất trong nước. Giá thành nhôm trong nước và nhập khẩu sẽ khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra độ dày mỏng cũng ảnh hưởng đến giá thành.


2. Chèn ron cao su, khoét khóa, khoét các loại lỗ phụ kiện khác: 

Bao gồm việc khoét các loại khóa. Lỗ bắn vít bê tông. Chèn ron cao su. Đưa vào và lắp một số phụ kiện cần thiết trước khi bấm góc. Sao cho các phụ kiện ăn kín và khít với nhau để cửa chống nước, chống gió, chống ồn tốt.

3. Chuẩn bị ke góc

       Ke góc được sử dụng để liên kết các thanh khung bao hay cánh lại với nhau. Ke góc có thể được bán sẵn tại các công ty cung cấp nguyên liệu. Hoặc có thể nhập nguyên thanh để cắt ra. Ke góc cũng có nhiều loại dày mỏng và nặng nhẹ khác nhau. Quý khách nên tìm hiểu thật kỹ để tránh nhầm lẫn hoặc bị đánh tráo bởi các cơ sở làm ăn không uy tín.

4. Liên kết góc các thanh khung bao, cánh: 

Hiện nay nhôm Xingfa có rât nhiều kiểu liên kết các góc với nhau như: Sử dụng máy bấm góc. Bắt giữ bằng vít. Sử dụng các loại ke khác… Mỗi loại có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Quý khách tùy vào nhu cầu để yêu cầu sợ trợ giúp, tư vấn từ nơi sản xuất.

5. Lắp đặt phụ kiện

 Bao gồm bản lề, khóa, các thành chuyển động, các chốt, tay năm, bánh xe, gioăng… và một số loại phụ kiện khác cho từng loại cửa.


6. Cắt nẹp kính và đóng kính

 Cắt nẹp kính cho cửa nhôm Xingfa là công đoạn cần độ chính xác cao. Cửa có  đẹp hay không phụ thuộc vào những mối ghép nối và nẹp kính cũng là một trong số đó. Nẹp kính hụt sẽ khiến các góc đầu nẹp hở lớn tuy có thể xử lý bằng keo silicon tuy nhiên sẽ không đảm bảo về thẩm mỹ.

Hãng nào sẽ cam kết công bố sản xuất cửa nhôm xingfa đúng kỹ thuật và uy tín nhất hiện nay?

Để sản xuất ra được những bộ cửa nhôm xingfa chất lượng thì đội ngũ kỹ thuật phải có nghiệp vụ và các mẹo cơ bản để ra được những bộ cửa đẹp xuất sắc không tỳ vết. Chính là nhờ đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đỉnh cao của Công ty SUDOOR Việt Nam luôn quan sát từng chi tiết nhỏ nhất sẽ không bỏ qua để tạo lên những bộ cửa vững chắc cho ngôi nhà của Quý Khách.

Hãy một lần trải nghiệm dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đỉnh cao, Quý vị sẽ hoàn toàn an tâm. Vì SUDOOR luôn lấy sự hài lòng của Quý khách làm tôn chỉ hoạt động.

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP TỪ CÁC CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ, DÂN DỤNG, BIỆT THỰ, RESORT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0981697297